NHỮNG ỨNG DỤNG SCAN ẢNH TỐT NHẤT CHO SMARTPHONE

NHUNG UNG DUNG SCAN ANH TOT NHAT CHO SMARTPHONE
SCAN ẢNH

NHỮNG ỨNG DỤNG SCAN ẢNH TỐT NHẤT CHO SMARTPHONE
————————–————
🎗️Khóa học MOS tháng 4/2018:https://goo.gl/4MFR6q

Các bạn thường nghĩ là khi muốn Scan ảnh thì cần phải có những máy Scan cồng keefng nhưng sự thật không phải vậy, tất cả bạn cần chỉ là một chiếc smartphone và 1 trong các ứng dụng được liệt kê trong bài viết phía dưới đây
Tin Học Số sẽ gợi ý cho bạn một danh sách các ứng dụng hỗ trợ scan ảnh tốt nhất, và chất lượng nhất dành cho smartphone được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cùng đọc nào

✔️1. Document Scanner
Nếu bạn hay sử dụng các dịch vụ như Drive, Dropbox,.. để lưu trữ các tài liệu scan thì Document Scanner sẽ là ứng dụng rất hay dành cho bạn.
Sau khi scan xong dữ liệu, Document Scanner sẽ cung cấp cho người dùng lựa chọn đồng bộ hình ảnh scan được lên các dịch vụ lưu trữ đám mây nhằm giải phóng không gian lưu trữ của thiết bị.
Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn kích thước dữ liệu được scan, điều chỉnh độ tương phản hoặc hiệu chỉnh hình ảnh scan để dữ liệu được rõ ràng hơn..
Document Scanner được phát hành miễn phí và có sẳn để tải về cho Android.

✔️2. CmScanner – Phone PDF Creator
Người dùng có thể lựa chọn phiên bản CamScanner trả phí với nhiều ưu điểm cùng tính năng hấp dẫn so với phiên bản miễn phí bị giới hạn tính năng và đính kèm watermark, cũng như có quảng cáo trong lúc sử dụng.
Không chỉ hỗ trợ quét hình ảnh, ứng dụng này còn giúp người dùng lưu trữ, đồng bộ và chia sẻ cộng tác sử dụng tài liệu thông qua việc đăng ký tài khoản sử dụng. Thêm vào đó, CamScanner còn hỗ trợ chức năng nhận dạng ký tự OCR với độ chính xác cực kỳ cao. Bạn cũng có thể thêm từ khóa, chú thích vào hình ảnh đã scan để tiện cho việc sử dụng rất dễ dàng.
CamScanner – Phone PDF Creator được phát hành miễn phí và có sẳn để tải về cho Android và iOS.

Read More>>  Nguyễn Khánh Chi-031301000284 chứng chỉ MOS 2016

✔️3. Tiny Scanner
Tiny Scanner có tốc độ khởi động và làm việc cực kỳ nhanh. Nó có thể quét tất cả mọi thứ như hình ảnh, các tập tin PDF, biên lai, báo cáo hay bất cứ thứ gì xuất hiện trên camera ứng dụng.
Tiny Scanner cũng hỗ trợ người dùng quét và điều chỉnh màu sắc để nhấn mạnh được nội dung theo ý muốn. Và bạn có thể thêm vào đó một một mật khẩu để bảo vệ dữ liệu scan của mình nếu muốn. Ngoài ra, nếu sử dụng kết hợp với TinyFax, bạn thậm chí còn có thể gửi fax dữ liệu scan được đến bất kỳ đâu trên thế giới.
Tiny Scanner được phát hành miễn phí và có sẳn để tải về cho Android và iOS.

✔️4. Office Lens
Là ứng dụng được phát triển bởi Microsoft, Office Lens chính thức xuất hiện trên các nền tảng di động vào 2 năm trước. Office Lens có khả năng nhận dạng ký tự trong ảnh hoặc tài liệu nhờ sử dụng giải thuật OCR( optical character recognition) như rất nhiều ứng dụng quét tài liệu khác.
Office Lens được phát hành miễn phí và có sẳn để tải về cho Windows Phone, Android và iOS.

✔️5. Fast Scanner: Free PDF Scan
Bạn có thể scan nhiều tài liệu chứng từ, ghi chú, hóa đơn, danh thiếp, bảng trắng, và văn bản giấy tờ khác cùng lúc với Fast Scanner.
Rồi sau đó in ra hoặc gửi email, hơn nữa còn có thể xuất ra định dạng PDF và gửi nhanh nó sang thiết bị khác hoặc xem ngay trong giao diện ứng dụng.
Fast Scanner: Free PDF Scan được phát hành miễn phí và có sẳn để tải về cho Android và iOS.
Nhiều thế này, các bạn tha hồ lựa chọn nha 

Read More>>  Nguyễn Đức Sơn-031098007490 chứng chỉ MOS 2013

Chúc các bạn thành công.

Còn rất nhiều mẹo tin học, các bạn xem ngay tại đây!

Rate this post

One thought on “NHỮNG ỨNG DỤNG SCAN ẢNH TỐT NHẤT CHO SMARTPHONE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *